XƯỞNG IN XUYÊN VIỆT
DỊCH VỤ IN
IN PP
IN HIFLEX
IN BĂNG RÔN
IN DECAL
IN STANDEE
BÁN STANDEE
THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in băng rôn tphcm, in băng rôn quảng cáo giá rẻ tphcm.
Chúng tôi đang tự tin hoàn thiện chất lượng dịch vụ in băng rôn quảng cáo, treo băng rôn giá rẻ, in băng rôn tphcm, in băng rôn hcm.
Hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

 

Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 3429 686
Mail: nguyennhanadv@gmail.com


mọi thông tin đóng góp hoàn thiện website liên hệ Nguyễn Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
giá in bạt hiflex hcm
in hiflex giá rẻ tphcm
in băng rôn
treo phướn
in cờ phướn
in bạt hiflex
thi công backdrop
in pp cán format

Decal dán quần áo

Decal dán quần áo

Quần áo bạn còn mới nhung lại bị rách một chỗ rất nhỏ hay bạn muốn làm cho quần áo của mình trở nên nổi bật và mang tính cách riêng, bạn muốn tự tay thiết kế cho mình một bộ quần áo độc lạ, bạn đang tìm kiếm một loại decal có thể dán quần áo. Decal dán quần áo sẽ làm bạn hài lòng hơn các loại decal khác.

 

Decal dán quần áo được mọi người sử dụng rất nhiều trong thiết kế quần áo thời trang, nó không chỉ độc đáo mà còn góp phần làm cho quần áo trở nên mới lạ hơn, đặc biệt là giới trẻ những bộ quần áo được trang trí thêm bởi những mẫu decal dán quần áo đã thu hút và trở thành xu hướng của giới trẻ.

 

Decal dán quần áo với quy trình sản xuất decal theo công nghệ cao, nên chất lượng decal dán quần áo luôn được đảm bảo, có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vì tính chất rộng rãi của mình, decal dán quần áo tuy được sản xuất bằng công nghệ cao nhưng giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại decal khác.

 

Decal dán quần áo lớp keo có độ bám đinh rất cao, nên khi trang trí khách hàng không cần lo lắng về độ dính cũng như độ bền sử dụng của decal dán quần áo có thể lên tới vài năm, nên người dùng rất ít khi phải bỏ ra một số tiền lớn khi sử dụng nó.

 

Decal dán quần áo với chất lượng đảm bảo, độ bền qua thời gian sử dụng cao, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp sẽ là một xu hướng quần áo khiến bạn hài lòng.

 

2017-11-25 10:46:472950
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH THỜI TRANG PHÔNG NỀN ĐẸP CHO BÉBĂNG RÔN TRUNG THUBĂNG RÔN NGÀY 2-9Giấy dán kính và decal dán tườngPHÔNG NỀN HỘI TRƯỜNGDecal dạ quangDecal kiếng mờGiấy dán kính nhìn một chiềuDán decal kính quận 10
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 342 9686
Email: nguyennhanadv@gmail.com

 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm
 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm