XƯỞNG IN XUYÊN VIỆT
DỊCH VỤ IN
IN PP
IN HIFLEX
IN BĂNG RÔN
IN DECAL
IN STANDEE
BÁN STANDEE
THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in băng rôn tphcm, in băng rôn quảng cáo giá rẻ tphcm.
Chúng tôi đang tự tin hoàn thiện chất lượng dịch vụ in băng rôn quảng cáo, treo băng rôn giá rẻ, in băng rôn tphcm, in băng rôn hcm.
Hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

 

Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 3429 686
Mail: nguyennhanadv@gmail.com


mọi thông tin đóng góp hoàn thiện website liên hệ Nguyễn Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
giá in bạt hiflex hcm
in hiflex giá rẻ tphcm
in băng rôn
treo phướn
in cờ phướn
in bạt hiflex
thi công backdrop
in pp cán format

Decal dạ quang

Decal dạ quang

Nhờ có tính nổi trội hơn các loại decal khác mà decal dạ quang ngày càng được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong trang trí và quảng cáo, decal dạ quang góp phần làm nổi bật lên không gian được trang trí cũng như sản phẩm được quảng cáo.

 

Decal dạ quang là một loại decal có thể hấp thụ ánh sáng ban ngày hoặc cả ánh sáng của điện và phát ra ánh sáng vào ban đêm, khi nằm trong khu vực tối. Chính nhờ đặc điểm này mà decal dạ quang được sử dụng để làm biển quảng cáo giao thông, biến báo phòng cháy chữa cháy, biển báo thoát hiểm,... bởi khả năng thu hút và dễ nhìn của mình.

 

 

 

Decal dạ quang được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, với chất liệu tạo đưuọc phát sáng đặc biệt này nhờ nột phát sáng, bột này chủ yếu không tan trong bất cứ môi trường nào khi vẽ. Nên decal dạ quang được bày bán rất nhiều nơi, nhờ khả năng phát sáng của mình nhưng decal dạ quang vẫn được bán với giá cả khá hợp lý.

 

Tuy nhiên nhờ đặc điểm phát sáng của mình nên decal dạ quang được nhận nhầm là decal phản quang, chính vì vậy người mua nên phần biệt rõ ràng giữa hai loại decal này để có thể không bị mua nhầm, với decal dạ quang các ánh sáng từ decal này phát ra là một loại bột dạ có khả năng phát sáng và không tồn tại bền theo thời gian sử dụng như decal phản quang, vị trí của các electron quay về lại trạng thái ban đầu chậm hơn so với decal phản quang. 

 

2017-11-28 15:10:411645
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH THỜI TRANG PHÔNG NỀN ĐẸP CHO BÉBĂNG RÔN TRUNG THUBĂNG RÔN NGÀY 2-9Giấy dán kính và decal dán tườngPHÔNG NỀN HỘI TRƯỜNGDecal kiếng mờDecal dán quần áoGiấy dán kính nhìn một chiềuDán decal kính quận 10
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 342 9686
Email: nguyennhanadv@gmail.com

 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm
 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm