XƯỞNG IN XUYÊN VIỆT
DỊCH VỤ IN
IN PP
IN HIFLEX
IN BĂNG RÔN
IN DECAL
IN STANDEE
BÁN STANDEE
THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in băng rôn tphcm, in băng rôn quảng cáo giá rẻ tphcm.
Chúng tôi đang tự tin hoàn thiện chất lượng dịch vụ in băng rôn quảng cáo, treo băng rôn giá rẻ, in băng rôn tphcm, in băng rôn hcm.
Hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

 

Công ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 3429 686
Mail: nguyennhanadv@gmail.com


mọi thông tin đóng góp hoàn thiện website liên hệ Nguyễn Nam

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
giá in bạt hiflex hcm
in hiflex giá rẻ tphcm
in băng rôn
treo phướn
in cờ phướn
in bạt hiflex
thi công backdrop
in pp cán format

Giấy dán kính và decal dán tường

Giấy dán kính và decal dán tường

 

Là hai loại sản phẩm được làm từ chất liệu khác nhau nhưng giấy dán kính và decal dán tường có những điểm khá giống nhau. Giấy dán kính và decal dán tường được khái niệm theo từng cách hiểu khác nhau.

 

Decal hình thành với mục đích gây ấn tượng tạo uy tín và thể hiện phong cách và tính riêng cũng như cung cấp thông tin và bạn muốn khách hàng biết và khách hàng có nhu cầu để biết.

 

Decal dán kính là gì decal dán kính là dòng sản phẩm được tổng hợp từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó chủ yếu là nilon chúng được sử dụng với mục đích chống nắng cách nhiệt che mờ và làm giảm tầm nhìn các vị trí thích hợp để sử dụng decal kính là cửa kính lớn cửa sổ vách kính văn phòng.

 

Giấy dán kính là vật liệu chuyên dụng dùng cho việc dán lên kính với tác dụng chính là trang trí, cũng như che mờ và chống nắng, giúp cách nhiệt cho tấm kính rất hiệu quả. Giấy dán kính có nhiều loại như giấy dán kính trang trí với tác dụng trang trí cho tấm kính hay giấy dán kính chống nắng với tác dụng cách nhiệt, chống nắng cho kính.

 

Thực chất giấy dán kính là một loại lớp nhựa pvc mỏng được phủ một lớp keo nhằm mục đích tạo liên kết gắn kết với lớp kính. Ngoài ra giấy dán kính có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn giấy dán kính có xuất xứ từ hàn quốc, nhật bản, đài loan hay việt nam tùy theo tính chất, cũng như nhu cầu sử dụng để ta chọn nhà sản xuất sao cho phù hợp.

 

Có thể nói giấy dán kính và decal dán tường là hai sản phẩm có chất liệu khác nhau nhưng đều chúng mục đích là bảo vệ bề mặt và trang trí cho trong nhu cầu của con người.

 

 

2017-12-01 14:49:411649
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH THỜI TRANG PHÔNG NỀN ĐẸP CHO BÉBĂNG RÔN TRUNG THUBĂNG RÔN NGÀY 2-9PHÔNG NỀN HỘI TRƯỜNGDecal dạ quangDecal kiếng mờDecal dán quần áoGiấy dán kính nhìn một chiềuDán decal kính quận 10
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  038 342 9686
Email: nguyennhanadv@gmail.com

 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm
 
in băng rôn tphcm, in bang ron quang cao gia re hcm